Sửa Chữa Xe Máy Với Súng Xiết Bu Lông Khí Nén Loại Nào?

Sửa Chữa Xe Máy Với Súng Xiết Bu Lông Khí Nén Loại Nào?

Mỗi loại súng xiết bu lông khí nén đều đảm nhận nhiệm vụ và chức năng riêng. Hãy là người thợ chuyên nghiệp với những cách chọn súng xiết bu lông bằng hơi phù hợp cho từng công việc. Xe máy là phương tiện nhiều nhất tại Việt Nam. Sau khi sử dụng một thời gian, xe thường gặp vấn đề và cần được sửa chữa. Vậy, đối với xe máy thì nên dùng súng xiết ốc loại nào tốt nhất? Thiết bị G7 xin chia sẻ cho bạn một số loại súng tốt nhất hiện nay dưới đây.

Sửa chữa xe máy với súng xiết bu lông khí nén loại nào?

Thị trường thiết bị sửa chữa xe chuyên nghiệp ngày càng hoạt động sôi nổi. Hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu súng xiết bu lông được mua bán khắp nơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người thợ sửa xe và tiệm chăm sóc bảo dưỡng xe.

Sung xiet bu long

Nếu bạn chỉ dùng để xiết ốc, mở ốc xe máy, xe tay ga. Bạn nên sử dụng súng vặn ốc bằng khí nén 1/2 inch FIREBIRD FB-1700P. Với khả năng xiết bulông max là 27 mm. Dùng để xiết, mở ốc xe máy, xe tay ga các loại.

Gợi ý thứ hai cho bạn là  súng xiết bu lông 1/2 inch HITORQ 2312B. Đây được đánh giá là loại súng sử dụng khí nén có thiết kế gọn nhẹ. Hiệu suất làm việc tối ưu.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng HITORQ Đài Loan. Súng có khả năng xiết bu lông max 29 mm. Lực xiết max 1.100 N.m.  Thiết kế búa kép có độ bền cao, tốc độ xiết ốc cực nhanh. Giúp công việc sửa xe của bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Sung xiet bulong 1 inch kuani ki 32

Trên đây là hai gợi ý lựa chọn súng xiết bu lông khí nén đạt tiêu chuẩn cho sửa xe máy. Bởi vì trọng lượng máy xiết ốc nhẹ, giá thành lại rẻ, lực xiết đáp ứng tốt 95% ốc xe máy. Tăng hiệu quả công việc hoàn thành tốt theo tiến độ đề ra.

Sung ban oc xe oto hitorq 255 1 1

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline 0948.232.328 và 0967.232.328 để được hỗ trợ tư vấn tận tình về dụng cụ vặn ốc. Hoặc truy cập vào địa chỉ website: thietbig7.vn để biết thêm chi tiết.

Lộc Trương

Ajouter un commentaire

 
×