Créer un site internet

Bình Tạo Bọt Tuyết Pallas 20L Có Lợi Gì Khi Sử Dụng

Những Lợi Ích Của Bình Tạo Bọt Tuyết Mang Lại Khi Sử Dụng Rửa Xe

Việc sử dụng bình tạo bọt tuyết Pallas 20L không còn xa lạ với người thợ rửa xe. Nó là thiết bị rửa xe không thể thiếu khi thực hiện công việc rửa xe bọt tuyết hoặc rửa xe không chạm. Bình phun tạo bọt tuyết có những giúp hỗ trợ công việc hiệu quả. Nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thiết bị chăm sóc xe xin chia sẻ cho bạn những ưu điểm sau đây.

Bình tạo bọt tuyết Pallas 20L mang lại lợi ích gì?

Khi sử dụng máy phun bọt tuyết để rửa xe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ tạo bọt tuyệt vời. Giúp bạn rửa xe nhanh bất ngờ. Lớp sơn zin được bảo vệ an toàn, không sợ bị trầy xước hay hao mòn. Không làm mất đi độ bóng của lớp sơn xe. Tạo cho bạn cảm giác thích thú khi sử dụng.

Binh tao bot tuyet 800x600

 Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Máy rửa xe không có bình xịt, bạn phải mất thêm thời gian để pha chế dung dịch. Chưa kể, nếu pha không đúng tỉ lệ, khi phun bọt tuyết, lượng bọt sẽ rất ít, thậm chí không có bọt. Do vậy, có bình phun bọt tuyết khí nén. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian và công sức pha chế cũng như xịt rửa

Binh phun bot tuyet bo phan

Hiệu quả làm sạch cao

Khi được trang bị thêm bình xịt bọt tuyết. Hiệu quả làm việc tăng lên gấp nhiều lần so với cách rửa xe thông thường. Dung dịch rửa xe sau khi được pha với nước theo đúng tỉ lệ sẽ cho ra bọt tuyết siêu mịn.

Lớp bọt tuyết trắng xóa được tạo từ bình tạo bọt tuyết Pallas 20L phủ đều trên bề mặt thân xe. Chúng có khả năng thẩm thấu nhanh.  Nhờ vậy, những vết bẩn li ti ăn sâu bề mặt sơn cũng được loại bỏ hoàn toàn. Cho bạn hiệu quả đánh bật vết bẩn tối ưu.

Binh tao bot tuyet dong ho

Trên đây là những ưu điểm nổi trội nhất của bình tạo bọt tuyết Pallas 20L khi sử dụng làm việc. Nó là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp quan trọng mà mỗi tiệm rửa xe cần có. Việc sử dụng nó hoàn toàn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đồng thời giúp tăng doanh thu cho tiệm rửa xe nhanh chóng. Đầu tư bình phun bọt tuyết phục vụ rửa xe không bao giờ là lỗ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Thông qua số Hotline: 0911. 79. 2424 để gặp đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Hoặc bạn có thể truy cập theo địa chỉ website: thietbichamsocxe.vn để biết thêm chi tiết.

Lộc Trương

Ajouter un commentaire

 
×